เกมใหม่น่าเล่นเดือน มกราคม 2018
สวัสดีครับ วันนี้ก็กลับมาอยู่กับแอดมินจิมมี่นะครับ วันนี้ ผมก็จะมาแนะนำเกมคอนโซลน่าสนใจ ที่จะเข้ามาเดือน มกราคม นะครับ เพื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆตัดสินใจในการซื้อเกมมาเล่น ยังไงเราตามมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง

อันดับ 4

Dissidia Final Fantasy NT

วันวางจำหน่าย: 30/01/2018

แนวเกม:Figthing

กลับมาอีกครั้งกับเกม Figthing ชื่อดังที่รวบรวมตัวละครมากมายจากซีรี่ย์ Final Fantasy ตั้งแต่ภาคแรก ยัน ภาคปัจจุบัน เรียกได้ว่าใครเป็นสาวก เกม Final Fantasy ไม่ควรพลาดเกมนี้แน่นอน

https://goo.gl/EfZn55

 

อันดับ 3

The Inpatient

วันวางจำหน่าย: 24/01/2018

แนวเกม: Horror (VR)

เกมสยองขวัญบนเครื่องเล่นสุด cool อย่าง Playstation VR ที่จะมาหลอนผู้เล่นกับเกมสุด Exclusive เฉพาะบน Playstation 4 และ Playstation VR ในการเอาชีวิตรอดออกจากโรงพยาบาลโรคจิตอันชวนน่าขนลุก ใครที่ชอบเล่นเกมสยองขวัญ ไม่ควรพลาดเกมนี้แน่นอน!!

https://goo.gl/34WsWk

 

อันดับ 2

Dragonball Figther Z

วันวางจำหน่าย: 26/01/2018

แนวเกม:Figthing

กลับมาอีกครั้งกับเกมซีรี่ย์ Dragon Ball ซึ่งตอนนี้ได้สตูดิโอสร้างเกมจากเกม Guilty Gear เปลี่ยนรูปแบบ กราฟฟิค การเล่นใหม่ เป็นภาคต่อที่คนรอติดตามอย่างล้นหลาม ใครที่เป็นแฟน Dragonball รับรองเกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

https://goo.gl/pdjUBc

 

อันดับ 1

Monster Hunter World

วันวางจำหน่าย: 26/01/2018

แนวเกม: Action Hunting RPG

ภาคต่อของซีรี่ย์ Monster Hunter ที่กลับมาลงบน Playstation 4 อีกครั้ง หลัง ไปลงเครื่อง Nintendo อยู่นาน โดยภาคนี้กลับมากับกราฟฟิก ที่สวยขึ้นตัวเกมเป็นกึ่ง Open World มีมอนส์เตอร์ที่หลากหลายใครที่เป็นสาวกเกม Monster Hunter ไม่ควรพลาดภาคนี้อย่างแน่นอน

https://goo.gl/6o5kWK

 

 


Piyakarn Nimmakulvirut